Giới thiệu về Quản trị WebViệt

Giới thiệu về Quản trị web Việt- Công ty quản trị web chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả.

Giới thiệu về Quản trị WebViệt

Quy trinh quan tri website 2
1. GIỚI THIỆU VỀ QUẢN TRỊ WEBVIỆT

Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, Quản trị WebViệt luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ quản trị website hiệu quả nhất.

Quản trị WebViệt được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ quản trị web chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Mục tiêu của chúng tôi là đưa website của khách hàng đạt top cao nhất trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, … Bên cạnh đó, Quản trị WebViệt còn tư vấn cho khách hàng về chiến lược truyền thông, giới thiệu thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách thu hút và hấp dẫn nhất đối với những người quan tâm.

2. QUẢN TRỊ WEBVIỆT TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng, qua đó Quản trị WebViệt sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng website của khách hàng.

Bước 2: Phân tích, đánh giá các yêu cầu và mục tiêu, chiến lược của khách hàng của khách hàng để tư vấn các gói dịch vụ thích hợp, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất nhằm đảm bảo sự hợp tác lâu dài giữa hai bên và có hiệu quả cao nhất. Hai bên thống nhất lý kết hợp đồng và thực hiện việc thanh toán theo thỏa thuận.

Bước 3: Hàng ngày, đội ngũ nhân viên của Quản trị WebViệt sẽ triển khai thực hiện quản trị website dựa trên những nội dung, thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp. Hoặc nhân viên Quản trị WebViệt sẽ chủ động viết bài, làm nội dung và lựa chọn hình ảnh cho các sản phẩm dịch vụ của khách hàng, nếu khách hàng chưa có thông tin và hình ảnh về các sản phẩm.

Nhân viên Quản trị WebViệt sẽ báo cáo kết quả các đường link bài viết đã đăng tải trê website để khách hàng theo dõi, chỉnh sửa hoặc bổ sung nhằm đảo đảm cả ba yếu tố là chất lượng, trách nhiệm và bền vững.
 

3. KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN QUẢN TRỊ WEBVIỆT VÌ:

Quản trị WebViệt khẳng định khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tậm và trách nhiệm với khách hàng bởi đội ngữ nhân viên đông đảo, kinh nghiệp được đào tạo từ các trường Đại học uy tín, tốt nghiệp từ các khoa báo chí, marketing online, truyền thông xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác các phóng viên làm việc tại các tờ báo, tạp chí trung ương và địa phương để xây dựng nội dung cho khách hàng.

Các thông tin, nội dung, hình ảnh của khách hàng chuyển đến đều được chúng tôi biên tập, sửa chữa đảm bảo chuẩn SEO, chất lượng, thu hút người đọc bởi sự hấp dẫn, bắt mắt và điều hướng tối đa.  

Quản trị WebViệt luôn giữ liên lạc, kết nối và tương tác với khách hàng nhanh chóng, tận tình. Chúng tôi báo cáo kết quả công việc cho khách hàng vào cuối mỗi ngày để khách hàng nắm bắt thông tin và theo dõi tiến độ và hiệu quả công việc.

Quản trị WebViệt phát hiện và khắc phục các lỗi khi website báo lỗi, tư vấn cho khách hàng về gi hạn tên miền, hosting tránh tình trạng website bị hết hạn và tạm ngưng hoạt động. Quản trị web Việt có nhiều gói dịch vụ với mức giá linh hoạt để khác hàng lựa chọn.

Quản trị WebViệt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web uy tín nhất tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ quản trị website 0943 49 36 38 (TPHCM) - 0989 66 24 98 (Hà Nội)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây