Công ty thiết kế website trường học uy tín nhất Việt Nam

Thứ ba - 28/08/2018 08:23

Ở thời điểm hiện tại để tìm một công ty thiết kế website là không khó nhưng lại không dễ dàng để lựa chọn một công ty thiết kế website trường học uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế website trường học uy tín nhất Việt Nam


Bởi thiết kế website trường học, thiết kế website giáo dục ngoài việc quảng bá, giới thiệu trường còn là kênh kết nối giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh. Chính vì khác biệt đặc thù về chuyên môn nên trong thiết kế cũng cần phải có những khác biệt riêng so với các website khác. Bài viết sau đây giới thiệu với cơ quan quản lý giáo dục và trường học lựa chọn được những công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 

1. Công ty truyền thông trực tuyến Việt Nam (vnomedia.com.vn, vnomedia.vn) với 2 đơn vị trực thuộc là websitetruonghoc.com đã xây dựng và quản lý trên 1.000 Website, Cổng thông tin điện tử của các Trường Trung cấp, Website trường Cao đẳng, Website Trung tâm hướng nghiệp, Website Phòng giáo dục và Đào tạo, Website trường THPT cho đến Website cho các trường THCS, Website trường Tiểu học và Website trường Mầm non trên toàn quốc.


Công ty VNOMEDIA luôn tạo được dấu ấn với khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm, giao diện thân thiện, tính ứng dụng chuyên ngành cao mà còn bởi sự chuyên nghiệp, trách nhiệm trong hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.
 

can thiet ke lai website


Địa chỉ: Tòa nhà số 103 Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An. Điện thoại: 02383 552 996. Hotline 0943493638

 

2. Công ty Vietec.,Corp là doanh nghiệp có thị phần trong lĩnh vực phần mềm giáo dục uy tín tại Việt Nam, khách hàng của Vietec.,Corp bao gồm các khối cơ quan/đoàn thể, cá nhân/tổ chức hoạt động trong lĩnh vực hành chính, sự nghiệp nói chung và giáo dục nói riêng. Các sản phẩm của Vietec.,Corp đã được triển khai và ứng dụng rộng khắp trên toàn bộ 63 Tỉnh thành.


Vietec.,Corp đã và đang không ngừng phát triển, tăng cường hợp tác, mở rộng lĩnh vực hoạt động, sản xuất-kinh doanh, hướng tới các đối tượng khách hàng tiềm năng khác bao gồm các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và CNTT.


Địa chỉ: Biệt thự số 01/NV3-D22, ngõ 62 Trần Bình, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Nguồn tin: quantriwebviet.net

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây